dự án Meyhomes Phú Quốc:8 điều bạn quên làm khi bán cho khách

Các vậy mạnh tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị hiếm hoi đã được phê duyệt 6%. kể cái khác, đây là di sản thừa kế cho vậy hệ sau. cùng Tổng quan rõ trên Các trị giá của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc qua bài đánh giá của VNREP dưới đây!

vị trí Meyhomes Capital

địa thế dự án nằm tại thị trấn An Thới, gắn kết Với Các tuyến đường chánh nên sân bay quốc tế; Resort cao cấp; Thị trấn Dương Đông; Cáp treo Hòn Thơm; hàng loạt bãi biển như Bãi Khem; Bãi Sao; ...VNREP mấy địa thế này là tâm chỗ Tụ hội, và Các lợi thế được thể hiện qua việc:

ẩn chứa vị thế đắc địa của Phú Quốc ở trung tâm An Thới được bao quanh do Các di tích lịch sử, rừng nguyên sinh, liên kế Bãi Trường - Bãi biển dài nhất Phú Quốc chỗ tạo đường dạo bộ ven biển rộng 66 m dài 10,68 km.

image

cùng đấy là khả năng gắn kết giao thông mạnh mẽ. Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành được giới chuyên gia nhận xét là điểm Hội tụ của Các hoạt động văn hóa, tài chính và du lịch.

dự án này phát huy hết Những nét văn hóa bản địa đặc sắc, Tân Á Đại Thành - Meyland đã mang toàn bộ tâm huyết vô Sản phẩm, kỳ công xây dựng nên phố đảo nhiệt đới phồn hoa và rực rỡ nhất giữa lòng Đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc Đối với tiện nghi hoàn thiện và đa dạng

Meyhomes Capital kiến ​​tạo đời an cư như resort năm sao khi được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện nghi dịch vụ đẳng cấp, phục vụ toàn bộ đòi hỏi của người dân. Nổi trội VNREP có khả năng nói đến như trung tâm săn sóc sức khỏe, khu vực thể dục, trung tâm Hội nghị, khu vực mua sắm thương mại, khu dịch vụ y tiễn, chủ hàng, quán cà phê, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, phòng thể dục thể thao,...

dấu nhấn của dự án là Các công viên sống non Với Công viên hồ nhân tố hòa, Công viên hồ nước, Công viên Đại dương. nơi đây đã Tụ hội, lắp đặt Các cơ sở vật chất như hồ nước, sân khấu biểu diễn nổi, chòi khiến cảnh, đường dạo bộ nội khu vực, vườn nướng BBQ ngoài trời …

Ngoài nên, Meyhomes Capital Phú Quốc vì được xây dựng thành một trong số Các khu vực đô thị sinh thái, khôn ngoan bậc nhất Phú Quốc, gây thành không gian sinh sống non, trong số lành phía công mĩ, tạo tới 8 Club House Với ý tưởng phong phú để Khách hàng thỏa thích Sơ lược và trải nghiệm.

Trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế có sức chứa 1000 người và bệnh viện, trường học liên cung cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, cùng với Các cao ốc văn phòng khách sạn mang lại Số lượng Khách hàng tiềm lực dồi dào…Tất cả Các hoạt động thương mại đấy sẽ Hội tụ và tạo ra càng Meyhomes Phú Quốc đầy sôi động.

Ngoài Meyhomes Capital, ở Phú Quốc VNREP tạo khả năng gợi ý thêm cho Khách hàng một số dự án cũng đang đặc biệt được nhiều sự chú ý của Quý khách hàng như:

dự án mới của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: dự án Hill Side Phú Quốc.

image

Phân khu xa lạ trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: dự án Grand World Phú Quốc.

khu đô thị tiên tiến được đầu tư vì tập đoàn Sun Group: dự án Sun Grand City.

image

phân khu trực thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence bởi chủ đầu tư Sun Group phát triển: Shophouse The Center Hillside.

đừng chỉ hấp dẫn cư dân về điểm an cư tuyệt vời mà Meyhomes Capital Phú Quốc còn trên cả một điều kiện đầu tư khi vừa là chỗ sống tối ưu nhất tại Đảo ngọc, vừa là Sản phẩm tăng lên theo thời gian, sinh ra dòng tiền bền vững. Meyhomes Capital còn là ngôi nhà thứ hai và là báu vật truyền cuộc cho con cháu.

bờ bến bán Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc có sức thu hút đầu tư khó cưỡng bởi trị giá vĩnh cửu như báu vật mà ai cũng khao khát sở hữu. Những căn nhà phố kinh doanh, biệt thự, khách sạn mini ở dự án đều được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài, đây quả thực là càng báu vật và ưu thế vượt trội.

Chuyên gia Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal thấy việc nằm tại khu vực đất An Thới sinh lời, Với Những giá trị đẳng cấp, Meyhomes Capital là chỗ đầu tư chắc chắn tăng lên sinh lời theo đà xây dựng của Đảo ngọc về sau. Các hình thức Sản phẩm ở dự án được thiết kế hấp dẫn thích hợp Với bài toán kinh doanh sinh lời từ du lịch, phù hợp Với địa thế của khu và mục tiêu xây dựng của toàn khu.

tùy từng loại Sản phẩm mà tạo giá bán khác nhau như dưới. Như khách sạn mini tạo bờ bến từ 26,9 tỷ/căn. Shophouse Premium có bờ bến bán từ 7,3 tỷ/căn, hàng từ tầm 8 suất đừng chính sách trở lên. Shophouse Diamond có giá bán từ 17,6 tỷ/căn.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành xuất hiện lúc bản đồ bất động sản Phú Quốc đang trong thời kỳ đứng trước tương lai tươi kiến Đối với Các Sản phẩm đem lại nhiều giá trị đích thực. Đây là cơ hội lý tưởng để chứa đựng ngôi chủ mơ ước ở không gian danh an cư nhất Phú Quốc, nơi đã trở nên thành phố và khát vọng trở ra đặc khu về sau.

VNREP thông tin lúc mua chủ, Quý khách chỉ phải thanh toán 10% trị giá Dòng sản phẩm ký thích hợp đồng mua bán, chứa đựng ngay Sản phẩm Shophouse. trợ giúp ngân hàng lãi suất 0% ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. thú vị nhận chiết khấu lên tới 8% và tặng bộ trang sức Kim cương giá trị 100.000.000 triệu, tặng bộ Dòng sản phẩm Tân Á Đại Thành giá trị 250.000.000 triệu.

chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đáng tin cậy và chuyên nghiệp

dự án Meyhomes Capital được triển khai bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành - càng tập đoàn đa ngành hàng đầu trên sàn tài chính Việt Nam hiện thời, do vậy lúc lấn sân sang lĩnh vực BDS, tập đoàn này đã ẩn chứa cho mình một số vốn tố chất lệ rất lớn mạnh, đợi sẽ đem lại cho Quý khách Những Dòng sản phẩm chất Lượng nhất.

để Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho Quý khách Các Dòng sản phẩm chất Lượng nhất, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thích hợp tác Đối với Các công ty hàng đầu hơn nhiên giới trong lĩnh vực sáng ​​trúc, thiết kế, cảnh thể, vận hành - điều hành. chánh bởi vậy, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được trân trọng rất các thụ chú ý của thị trường trong số thời gian gần đây.

VNREP thấy đây là Sản phẩm đầu tay ra dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được chăm chút kỹ lưỡng nhằm đem lại càng Dòng sản phẩm cao cấp, tại thượng để tạo thể khẳng định được sức lớn mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên sàn BDS.

hơn đây là Các thông tin Khái quát, nhận xét về dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành. Hi vọng Các thông tin này hữu ích Đối với Các Quý khách hàng đang quan tâm dự án. Nếu phải hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan, bạn có thể liên hệ chúng tôi nhằm được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123